Du học Úc

Thông tin du hoc

 

 DU HỌC CÁC NƯỚC KHÁC 

 

Trường Đại học Victoria (Victoria University - VU)


Những lý do để chọn VU

City Flinders Campus Melbourne

Khu giảng đường tại trung tâm thành phố Melbourne

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria, Úc.

Trường chúng tôi là một trong năm trường đại học duy nhất tại Úc cung cấp các khóa học giáo dục hướng nghiệp (TAFE) và các khóa học giáo dục cấp cao (cấp đại học và sau đại học).

Một số lý do để VU là nơi tuyệt vời để học tập:

 • Sinh viên đa dạng văn hóa - chúng tôi có trên 47.000 sinh viên, bao gồm hơn 11.800 du học sinh. Những du học sinh đến từ trên 90 quốc gia theo học các khóa học tại các cơ sở của Đại học Victoria tại Melbourne hoặc tại quốc gia của họ.
 • Hệ thống khóa học đa dạng - chúng tôi có trên 360 khóa học bao gồm tiếng Anh, chứng chỉ, văn bằng Cao đẳng, cử nhân Đại học, thạc sĩ và tiến sĩ
 • Chương trình chuyển tiếp - chương trình chuyển tiếp rõ ràng từ văn bằng diploma tới văn bằng đại học
 • Kinh nghiệm trong ngành - các khóa học của chúng tôi có quan hệ liên kết trong ngành với những công ty toàn cầu và cung cấp quá trình học tập thực tế tại học sở cũng như tại nơi làm việc
 • Địa điểm học - ba trong số những cơ sở của chúng tôi đặt tại trung tâm thành phố Melbourne và bốn cơ sở khác nằm trong phạm vi 10 kilomet
 • Văn bằng được quốc tế công nhận - Chúng tôi cung cấp những văn bằng VU ở bảy quốc gia tại 16 cơ sở của đối tác quốc tế  Khóa học

  Các khóa học của Đại học Victoria (VU) đem lại cho bạn sự linh hoạt khi xây dựng tương lai cho riêng mình.

  Các khóa học của chúng tôi được phân nhóm theo loại hình ngành nghề, điều này giúp việc định hướng học tập đơn giản hơn giữa các khóa học hướng nghiệp, đại học và sau đại học. Một ban chuyên gia về ngành nghề và cộng đồng giúp bảo đảm các khóa học của chúng tôi tập trung vào những phương thức hoạt động mới nhất tại nơi làm việc, nhờ đó bạn có thể tốt nghiệp với kiến thức và quá trình đào tạo phù hợp để có thể đáp ứng những nhu cầu hiện thời cũng như được dự báo trong tương lai của ngành.

  Các khóa học giành giải thưởng, hàng đầu trong ngành

 • Hệ thống Thông tin: VU là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới về giáo dục SAP cho các hệ thống Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP), được công nhận bởi ngành, SAP và giới học giả. Trường có những liên hệ mật thiết với ngành, hỗ trợ các hệ thống ERP và triển khai nghiên cứu xoay quanh các hệ thống của SAP.
 • Khách sạn và du lịch: Giành nhiều Giải Thưởng Du Lịch của Úc về Giáo dục Đào tạo, VU cũng cung cấp trải nghiệm thực tế cho sinh viên khi họ rèn luyện nghề nghiệp về du lịch và khách sạn của mình. Điều này bao gồm học viện đào tạo khách sạn duy nhất ở Victoria tại khách sạn Sofitel Melbourne (English) ở phố Collins và liên kết hợp tác với Le Cordon Bleu.
 • Khoa học thể dục thể thao: VU là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các khóa học về phương thức và khoa học luyện tập điều trị. Thạc sĩ Khoa học Ứng dụng (Phương thức Luyện tập Điều trị) giúp bạn được chính thức công nhận bởi Hiệp hội Khoa học Thể dục Thể thao Úc (Australian Association of Exercise and Sport Science - AAESS). Các khóa học lồng ghép lý thuyết với kinh nghiệm "thực tế" làm việc cùng các vận động viên ưu tú tới từ đội bóng Western Bulldogs, một phần trong quan hệ "Tam Giác Thể Thao" giữa VU, Western Bulldogs và Cao đẳng Maribyrnong. Quá trình học tập và đào tạo thực tế diễn ra ở Phân khu Thực nghiệm Thể dục Thể thao mới được xây dựng tầm cỡ thế giới với giá trị đầu tư 22,45 triệu đô-la Úc tại Footscray Park.
 • Đa phương tiện: Sinh viên theo học ngành đa phương tiện của VU đã được ghi nhận ở các giải thưởng uy tín của Tổ chức Giáo viên Truyền thông Úc (Australian Teachers of Media - ATOM) và Hiệp hội Ngành Truyền thông Tương tác Úc (Australian Interactive Media Industry Association - AIMIA) hàng năm kể từ năm 1999. Sinh viên của chúng tôi vào tới chung kết giải thưởng ATOM năm 2008, tôn vinh quy trình sản xuất tốt nhất của Úc và New Zealand và ghi nhận thành quả xuất sắc về Điện ảnh, Truyền hình, Hoạt hình và Đa phương tiện.
 • Tạo mẫu tóc: Là tổ chức đi đầu trong ngành, VU là nhà cung cấp các khóa đào tạo liệu pháp thẩm mỹ và tạo mẫu tóc lớn nhất tại Úc. Học viện Kỹ năng Thương mại Xuất sắc (The Institute for Trade Skills Excellence) đã trao cho chương trình tạo mẫu tóc của VU Ba Sao Vàng (Three Gold Stars) - giải thưởng cao nhất của tổ chức cấp quốc gia. Sinh viên của chúng tôi luôn chiến thắng các giải thưởng của ngành và vào tháng Năm năm 2008, năm sinh viên của VU đã nhận được những danh hiệu hàng đầu tại giải thưởng Hiệp hội Ngành Thẩm mỹ và Tạo mẫu tóc (Hairdressing and Beauty Industry Association - HIBA) hàng năm.
 • Video giới thiệu về Trường Victoria University:

   

 • Để biết thêm thông tin về Trường VU, vui lòng truy cập website:
  http://www.vu.edu.au/international-students


  Quý vị muốn biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ 

  Công Ty Tư Vấn Du Học A.E&T

   

  Văn phòng 1:      121/15 Lê Thị Riêng, Quận 1, TP. HCM

  Điện thoại:          (08) 3839 2951 – 3925 5810

   

  Văn phòng 2:      10 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Điện thoại:          (08) 3995 2195 – 3995 2194

 •  

  Du học Úc - Cty AE&T

  Online: 12
  mod_vvisit_counterHôm nay98
  mod_vvisit_counterTổng truy cập180029